Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2012

Lấy Chồng Người Ta 18+ Trọn Bộ Chất Lượng Cao

Xem Phim Lấy Chồng Người Ta 18+,Phim Lấy Chồng Người Ta,Lấy Chồng Người Ta 18+ Phim Việt Nam,Lấy Chồng Người Ta 18+ 2012

Lấy chồng người ta' - tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn 'Áo lụa Hà Đông' - vừa hé lộ một clip dài gần hai phút, trong đó là cảnh hai nhân vật đang hừng hực ân ái trong tiếng nhạc du dương của bản tình ca 'When I Fall In Love'.
Được tung ra từ cách đây vài ngày, teaser của Lấy chồng người ta nhanh chóng được truyền tay nhau qua các trang mạng xã hội và chia sẻ video. Có độ dài gần 2 phút, teaser này giới thiệu một cảnh quay trong phim với hai diễn viên là Huy Khánh và Đinh Y Nhung.
Cảnh nóng của Đinh Y Nhung trong
Cảnh nóng của Đinh Y Nhung và Huy Khánh trong "Lấy chồng người ta".
Trong tiếng nhạc êm ái, dịu dàng của bản ballad When I Fall In Love (Nat King Cole) và nền màu đen trắng, teaser giới thiệu về cảnh yêu đương giữa hai nhân vật trong phim. Góc quay cận những giọt mồ hôi với ánh sáng tối càng khiến cho cảnh này trở nên "nóng" hơn.
Lấy chồng người ta là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh kể từ sau Huyền thoại bất tử. Ba diễn viên chính trong phim là Thái Hòa, Huy Khánh và Đinh Y Nhung. "Chị Hội" của Để Mai Tính chia sẻ đây là vai diễn "nặng" nhất của mình và có hình ảnh khác hoàn toàn so với những phim hài anh tham gia trước đó.
Huy Khánh, Thái Hòa và Đinh Y Nhung là ba diễn viên chính trong phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh.
Huy Khánh, Thái Hòa và Đinh Y Nhung là ba diễn viên chính trong phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh.
Cũng giống như những tác phẩm trước đó của Lưu Huỳnh như Áo lụa Hà ĐôngHuyền thoại bất tử, Lấy chồng người ta sẽ tiếp tục khai thác đề tài xã hội với một cốt truyện mang nặng chiều sâu tâm lý. Phim được quay ở làng nuôi cá bè La Ngà (Đồng Nai). Hiện nội dung của phim chưa được tiết lộ.