Thứ Bảy, 14 tháng 7, 2012

Chàng trai cứ xem phim sex được 5 phút là đau đầu

Một chàng trai trẻ độc thân người Ấn Độ được luôn bị đau đầu khủng khiếp mỗi khi xem phim sex.
Các nhà nghiên cứu Ấn Độ thông báo trên tạp chí Archives of Behavior về trường hợp một chàng trai trẻ độc thân nước này được phát hiện là luôn bị đau đầu khủng khiếp mỗi khi xem phim sex được 5 phút.
Trong 2 năm qua, chàng kỹ sư phần mềm 24 tuổi này luôn bị những cơn đau đầu hành hạ mỗi khi xem phim online thể loại sex.

Tác giả bài báo, tiến sĩ Kuljeet Singh Anand và Vikas Dhikav thuộc Đại học Guru Gobind Singh Indraprastha, New Delhi, Ấn Độ giải thích rằng cơn đau đầu của bệnh nhân này có thể lên đến đỉnh điểm trong vòng 8-10 phút sau khi xem phim “mát”. Nhiều lần, anh chàng bị đau đầu khủng khiếp và không thể tiếp tục xem hết bộ phim. Hơn nữa, anh chàng này không có tiền sử mắc bệnh tiểu đường hay cao huyết áp.

Các nhà nghiên cứu cho biết: Kỳ lạ thay, bệnh nhân chưa từng bị đau đầu mỗi khi có quan hệ tình dục hay thủ dâm, bệnh của anh ta chỉ khởi phát mỗi khi xem phim sex.
Sau khi tiến hành khám tổng thể, các nhà khoa học nhận thấy không có điều gì bất thường ở chàng trai này. Họ khuyên anh chàng nên sử dụng paracetamol (Tylenol, acetaminophen) 500 cộng với ibuprofen 400 mg 30 phút trước khi xem phim sex.
Tiến sĩ Kuljeet Singh Anand cho biết đau đầu liên quan đến hoạt động tình dục là rất hiếm khi xảy ra. Khoảng 1% số người (hầu hết là nam giới) bị đau đầu liên quan tới hoạt động tình dục.