Thứ Hai, 23 tháng 4, 2012

Chuyện Tình làng Hoa Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12

Xem Phim Chuyện Tình làng Hoa Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30-Tập Cuối,Chuyện Tình làng Hoa HTV9
Xem Phim Chuyện Tình Làng Hoa

Lần đầu tiên, danh hài Hoài Linh sẽ kết đôi cùng ca sỹ hải ngoại Phi Nhung vào vai một cặp vợ chồng có tính tình trái ngược nhau. Vai diễn của Hoài Linh là Sáu Kiểng, một lão nông dân cần cù, sống có tình nghĩa với bạn bè, gia đình và luôn tỉnh táo trước mọi trào lưu thời thượng. Ngoài những điểm tốt, Sáu Kiểng còn có tính cách rất “ngộ nghĩnh” là thích nhõng nhẽo và luôn muốn được vợ cưng chiều, chăm sóc như… một cậu bé. Khi rảnh rỗi, Sáu Kiểng cũng tích cực giúp đỡ vợ làm việc nhà nhưng lại hay đụng đâu hư đó. Trong khi đó, Phi Nhung lại vào vai Ba Huệ – vợ Sáu Kiểng. Ba Huệ là người phụ nữ rất yêu thương chồng con, tâm lý với con gái và hết lòng chăm sóc cậu con trai bị bệnh. Đôi vợ chồng này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười mỗi khi xuất hiện trong phim.

Bộ phim là câu chuyện có thật về những gia đình nông dân sinh sống bằng nghề trồng rau và hoa kiểng tại làng hoa Gò Vấp xưa. Dưới làn sóng đô thị hóa, ruộng vườn được thay thế bằng những tòa nhà cao tầng, những người nông dân quen với ruộng rẫy nay bán đất và bất ngờ có trong tay một số tiền lớn nên bắt đầu sa ngã. Họ rơi vào những cạm bẫy của lối sống vật chất lười lao động. Cái kết có hậu của những người nông dân là khi họ nhận ra chân giá trị của làng nghề truyền thống, “trăm hay không bằng tay quen”, từ đó họ hợp tác cùng nhau mở rộng đầu tư phát triển lại nghề trồng kiểng, biến những vườn kiểng của làng quê mình thành một địa điểm tham quan được nhiều du khách trong và ngoài nước chú ý.

Một số hình ảnh của đôi vợ chồng Sáu Kiểng – Hoài Linh và Ba Huệ – Phi Nhung trong Chuyện Tình Làng Hoa: