Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2012

Hạnh Phúc Của Thiên Thần Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Trực Tuyến

Xem Phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần Tập 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30,Hạnh Phúc Của Thiên Thần Tập Cuối
Hạnh phúc của thiên thần được đạo diễn Vương Minh Đài phụ trách. Các bộ phim thần tượng gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ như Đông Phương Châu Lệ Diệp, Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ... đều là những tác phẩm của vị đạo diễn tài ba này.

Thể loại phim "Tình yêu thuần khiết" là một thể loại của phim thần tượng Nhật Bản. Mỗi một chi tiết của bộ phim đều thể hiện vẻ đẹp bình dị đối lập với những rối rắm phức tạp của tình yêu giữa vai nam chính và nữ chính, dùng từng tình tiết nhỏ để lôi kéo khán giả vào cuộc sống của  nhân vật, cảm nhận sâu sắc tình cảm của họ. Hạnh phúc của thiên thần chính là một bộ phim như vậy. Cho dù là kết cấu câu chuyện, lựa chọn diễn viên, cho đến thiết kế khung cảnh, hình thức quay phim hay phong cách hóa trang... đều nhằm để tạo ra cảm giác của một tình yêu thuần khiết.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước


Hạnh phúc của thiên thần là câu chuyện kể về hai con người, cá tính khác biệt, hoàn cảnh sống khác biệt. Một chàng bác sỹ đẹp trai, ưu tú nhưng từng chịu một cú sốc lớn trong tình cảm nên hoàn toàn mất niềm tin. Một cô gái thuần khiết an phận sống trên hòn đảo Bạch Sa, dành hết tâm sức để chăm sóc người cha bị mất trí và cô con gái đáng yêu bị mắc bệnh. Cả hai người cùng tình cờ gặp nhau khi làm việc. Sự gặp gỡ của một trái tim chân thành mới nhen nhúm tình cảm với một con tim bị tổn thương vẫn chưa lành sẹo, của tình yêu và tình thân tất cả hòa trộn lại thành một câu chuyện thuần khiết diễn ra trên một hòn đảo ấm áp đẹp như tranh vẽ.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thướcHình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước


Chàng diễn viên thần tượng Đài Loan, Minh Đạo vừa khiến cho người hâm mộ ngây ngất khi một mình diễn hai vai, cặp anh em sinh đôi nhưng tính tình hoàn toàn trái ngược nhau, trong "quả bom" của màn ảnh nhỏ cuối năm nay, Mỹ nhân thiên hạ. Lần này, trong Hạnh phúc của thiên thần, anh sẽ đảm nhận vai nam chính, La Kiệt chàng bác sỹ tài giỏi, lời lẽ sắc bén, đẹp trai nhưng lại không thích kết bạn, không thích biểu lộ cảm xúc của mình.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thướcHình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước


Còn nàng Nhược Hy của Bộ bộ kinh tâm, Lưu Thi Thi cũng từng lấy đi nước mắt của bao khán giả, sẽ được đảm nhận vai nữ chính trong Hạnh phúc của thiên thần. Lần này, Lưu Thi Thi sẽ trở thành Lý Hiểu Hàm, một cô gái lương thiện, thuần khiết, mộng mơ, lạc quan. Tuy cô biết rằng rất khó có thể chữa lành vết thương do tình yêu gây ra nhưng luôn cố gắng hết mình để làm vết thương ấy khép miệng.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước


Bộ ảnh mới nhất của bộ phim
Sự hợp tác giữa hai gương mặt sáng giá trên nhất định sẽ tạo ra một bộ phim tình cảm lãng mạn thuần khiết nhưng không nhàn nhạt và hời hợt. Dự kiến bộ phim sẽ được quay đến đầu năm 2012 và đến giữa năm sẽ được ra mắt khán giả.