Chủ Nhật, 29 tháng 1, 2012

Xem Phim Titanic Trung Quốc 2012 Full Trực Tuyến

Xem Phim Titanic Trung Quốc 2012,Titanic Trung Quốc Full,Coi Phim Titanic Trung Quốc Trực Tuyến,Phim Titanic Trung Quốc Full HD
Xem Phim Titanic Trung Quốc - Phim Rạp 2012Taiping lun đã được lên kế hoạch từ cách đây gần 3 năm nhưng do phát sinh vấn đề về bản quyền, tài chính nên bộ phim đã bị hoãn. Đạo diễn Ngô Vũ Sâm khẳng định Song Hye Kyo và Trương Chấn vẫn là 2 diễn viên chính của phim.
Ngô Vũ Sâm tái khởi động Titanic Trung Quốc
Song Hye Kyo và Trương Chấn sẽ đóng cặp cùng nhau trong bộ phim về vụ chìm tàu được mệnh danh là "Titanic Trung Quốc"
Chia sẻ về một dự án phim khác - Phi hổ, đạo diễn Ngô cho biết việc khởi động Taiping lun sẽ không ảnh hưởng đến Phi hổ. Bộ phim về biệt đội anh hùng này sẽ được khởi quay trong năm 2012 với diễn viên chính là Lưu Diệp.
Nhận xét về xu hướng làm phim hiện nay ở Trung Quốc, đạo diễn Ngô Vũ Sâm cho rằng sự phụ thuộc quá nhiều vào kỹ xảo và công nghệ máy tính đang sản sinh ra một thế hệ "đạo diễn lười".
"Mọi người đều đổ xô đi làm những bộ phim có cùng chủ đề. Cùng lúc mà có tới 4 bộ phim về đội phi hổ, 3 bộ phim về Quan Vân Trường, 3 bộ phim về Tôn Ngộ Không. Bao nhiêu tiền của và nhân lực đã được họ sử dụng? Nếu quá nhiều phim có nội dung tương tự nhau, khán giả sẽ có cảm giác như các nhà làm phim đang copy lẫn nhau. Và như vậy, không có ai là người chiến thắng" - đạo diễn Ngô phát biểu.
Ngô Vũ Sâm cho biết ở Hollywood, khi 1 chủ đề bị trùng, sẽ có người từ bỏ và chuyển giao những gì mình đang có cho người còn lại để họ tiếp tục làm phim về đề tài đó. Họ giúp đỡ lẫn nhau. Ngô Vũ Sâm chỉ trích nền công nghiệp điện ảnh đại lục không có sự tương trợ như thế.
Ngô Vũ Sâm tái khởi động Titanic Trung Quốc
Đạo diễn Ngô Vũ Sâm và vợ tại Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh