Thứ Hai, 30 tháng 1, 2012

Phim Lệnh Xóa Sổ Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Chất lượng Cao

Xem Phim Lệnh Xóa Sổ Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10,Coi Phim Lệnh Xóa Sổ Trực Tuyến,Lệnh Xóa Sổ Online,Lệnh Xóa Sổ 2011

Đây là phim điện ảnh của Việt Nam ra mắt khán giả sớm nhất trong năm nay, phần nào tạo được sự chờ đợi của khán giả về một tác phẩm phim hành động đúng nghĩa. Nhưng thực tế, chính nhà biên kịch Bùi Chí Vinh cũng tỏ ra thất vọng về nó.

Cái tên Lệnh xóa sổ đủ cho khán giả kỳ vọng sẽ “no mắt” với những pha hành động rượt đuổi, đánh đấm đầy kịch tính và khá đẹp mắt. Tuy nhiên, sự hài lòng chỉ có thể dành cho phần hành động được trau chuốt khá kỹ lưỡng bởi đạo diễn võ thuật Trần Kim Hoàng - vốn là võ sư taekwondo và Thai boxing nổi tiếng châu Âu. Còn “hành trình truy sát” một đại ca giang hồ hoàn lương vẫn còn khiên cưỡng và chuyện phá án của các chiến sĩ trinh sát cũng không thuyết phục.

Băng nhóm tội phạm dưới trướng đại ca Trần (diễn viên Nguyễn Chánh Tín đóng) được lệnh truy sát Hoàng (võ sư Trần Kim Hoàng đóng) - từng là đồng phạm nhưng đã trở về con đường hoàn lương - vì Hoàng là người nắm tất cả những bí mật phạm tội của nhóm.
Lệnh xóa sổ - Tác giả kịch bản thất vọng, Phim, Lenh xoa so, phim Lenh xoa so, phim hanh dong, vo thuat, kich ban, Tuan hung, Phi thanh van, Dinh ngoc diep
Trong khi đó, Hải (diễn viên Hoàng Phúc) - trinh sát giả dạng một tay đua xe - trà trộn vào thế giới ngầm để hoàn thành chuyên án truy bắt tận gốc băng nhóm của đại ca Trần. Hai tuyến nhân vật này đủ cho những cuộc truy bắt nghẹt thở nhưng tiếc thay phim chưa làm được điều đó. Cái kết thể hiện quá dễ dàng đến mức… ngây ngô và mọi mối quan hệ, nhân vật đều bị bỏ ngỏ.

Lỗi không phải ở kịch bản, nhà văn Bùi Chí Vinh nói ông cũng không khỏi hụt hẫng khi xem 96 phút phim đã cắt bỏ quá nhiều phân cảnh trong kịch bản của ông khiến câu chuyện trở nên rời rạc, nhân vật mờ nhạt và những mối quan hệ khai thác chưa tới nơi tới chốn đã mất đi một phần ý nghĩa. Nhất là nhân vật cô gái mù - trung úy Dung giả dạng (do Đinh Ngọc Diệp đóng), tác giả kịch bản nói ông muốn xây dựng hình ảnh một nữ trinh sát thông minh, dấn thân kiên cường để phá án và tình yêu lãng mạn với nhân vật trinh sát Hải, nhưng nhà sản xuất vì muốn tập trung cho phần hành động đã để nhân vật “thiếu trước hụt sau”, trở nên thừa và vô nghĩa.
Lệnh xóa sổ - Tác giả kịch bản thất vọng, Phim, Lenh xoa so, phim Lenh xoa so, phim hanh dong, vo thuat, kich ban, Tuan hung, Phi thanh van, Dinh ngoc diep
Sự xuất hiện của Hải Âu với vai My - người yêu Hoàng - cũng chỉ vừa đủ tác dụng làm con tin. Cả một quá trình điều tra, phục kích của các trinh sát cũng chỉ được miêu tả sơ sài bằng vài tiểu tiết. Theo nhà văn Bùi Chí Vinh, nhiều tình tiết làm nên mắt xích hợp lý cho toàn câu chuyện đã bị nhà sản xuất “xóa sổ” thẳng tay vì yêu cầu rút ngắn thời lượng của bộ phim Lệnh xóa sổ .
Lệnh xóa sổ không để người xem phải nhàm chán vì kịch tính được liên tục tạo dựng, diễn xuất của diễn viên cũng không quá tệ - đặc biệt là sự hóa thân khá trọn vẹn của võ sư Trần Kim Hoàng qua vai diễn đầu tiên trong hình ảnh một người anh hùng với gương mặt gai góc, lạnh lùng và quyết đoán. Nhưng sự đơn giản của tình tiết, nhân vật lạc lõng và kết thúc vội vàng, dễ dãi khiến phim khó tạo được sức bật và để lại ấn tượng đẹp ở người xem.