Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2011

Nữ Hoàng Athena Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 - Âm Mưu Athena 2011

Xem Phim Nữ Hoàng Athena Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20,Nữ Hoàng Athena Trọn Bộ HTV2,Nữ Hoàng Athena Full,Âm Mưu Athena 2011,Âm Mưu Athena Online
 
Tạo hình của các nhân vật trong
Tạo hình của các nhân vật trong ‘Nữ hoàng chiến tranh Athena’. Ảnh: SBS.
Phim nói về chuyện tình buồn của Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) và Hye In (Su Ae đóng) với những cảnh quay lãng mạn tuyệt đẹp ở Italy. Khi thưởng thức giọng ca ngọt ngào của Park Hyo Shin trong bài hát, khán giả lại càng thêm tò mò muốn biết về mối quan hệ và kết cục của hai nhân vật chính.
Những cảnh quay của phim truyền hình "Nữ hoàng chiến tranh Athena" được thực hiện ở 6 nước, trong đó có Nhật Bản, Italy... với kinh phí lớn và dàn diễn viên nổi bật của xứ sở kim chi. Theo đánh giá của các chuyên gia, bộ phim sẽ tạo lên cơn sốt mới và có thể còn đánh bại bom tấn “Iris” của tài tử Lee Byung Hun và ngọc nữ Song Hye Kyo.
Nam ca sĩ Park Hyu Shin. Ảnh: mrkpop.
Nam ca sĩ Park Hyu Shin. Ảnh: mrkpop.
Hiện tại, đoàn làm phim đang thực hiện những cảnh quay ở nước ngoài và bộ phim sẽ được lên sóng vào khoảng tháng 11.
Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Lee Ji Ah (từng đóng "Thái Vương Tứ thần ký"). Cô vào vai nữ nhân viên tình báo Han Jae Hee có đầu óc thông minh và khả năng võ thuật xuất chúng. Mặc dù bộ phim chưa phát sóng, hình ảnh của "nữ chiến binh" Lee Ji Ah được khán giả đánh giá cao.
Cảnh trong "Nữ hoàng chiến tranh Athena". Ảnh: SBS.
Ngoài Lee Ji Ah, phim còn có sự tham gia của Kim Min Jong, Choi Si Won, Cha Seung Won, Jung Woo Sung, Soo Ae.