Thứ Năm, 3 tháng 11, 2011

Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10

Xem Phim Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10,Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ Tập 11.12.13.14.15.16-Tập Cuối,Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ Trọn Bộ,Hero Hàn Quốc,Hero Han Quốc Online

Ra mắt khán giả Hàn Quốc năm 2009, Nhiệt huyết tuổi trẻ (tựa tiếng Anh: HERO) của đài MBC không thành công lắm về tỉ suất người xem đài (khoảng 4%). Nhưng điều đó không có nghĩa đây là bộ phim không đáng xem.
Dàn sao trẻ đầy nhiệt huyết: Lee Jun Ki, Yoon So Yi, Eom Ki Joon…cùng với sự hợp tác giữa đạo diễn Kim Kyung Hee, Lee Dong Yoon và biên kịch Park Ji Suk tạo nên 1 bộ phim đầy ý nghĩa về những nỗ lực, thành bại, thù hận trong cuộc sống và tình yêu giữa những người trẻ tuổi.
Couple cua phim  Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ
* Nội dung phim
Nhiệt huyết tuổi trẻ là bộ phim kể về cuộc đấu tranh đòi quyền bình đẳng trong xã hội . Nhân vật chính là Jin Do Hyuk – anh chàng phóng viên nghèo, luôn phấn đấu vì chính nghĩa, Kang Hae Sung – phóng viên của tờ báo nổi tiếng nhưng lại sống rất thủ đoạn; nữ cảnh sát Joo Jae In – người theo đuổi ước mơ trở thành 1 cảnh sát liêm chính giống như cha mình, bộ phim thể hiện nhiệt huyết muốn xây dựng một xã hội chính nghĩa của giới trẻ. Nhiệt huyết tuổi trẻ cổ vũ tinh thần ấm áp cho những người không có địa vị lớn trong xã hội đang phải đối đầu với những khó khăn, va chạm  trong cuộc sống hiện đại .
Phim như lời kêu gọi tinh thần cho các bạn trẻ rằng “sẽ có những lúc bạn nghiến răng, kêu gào, dốc cạn hết sức để nhảy ra khỏi cuộc sống cùng cực của mình nhưng quanh đi quẩn lại cũng bị “nhốt” trong cái xó đó. Sẽ có những lúc bạn uất ức rằng vì sao trong lúc người ta đang phóng phăng phăng trên chiếc xe hơi thể thao sang trọng thì tôi đây lại “giam mình” trong cái vũng bùn thấp bé của mình. Có đáng để bạn sống trong tâm trạng như vậy không? Cuộc sống, ắt hẳn sẽ có những lúc như thế. Bạn hãy phấn đấu để làm cho cuộc đời của mình tươi đẹp hơn. Nào hãy hét thật to lên rằng “chúng ta không cần phải sống hoài trong tâm trạng như thế. Mà hãy phấn đấu! Hãy cố lên!”
fullsizephoto100763  Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ
* Các nhân vật trong phim
1. Jin Do Hyuk : 28 tuổi , phóng viên của Nhật Báo Yong Deok do Lee Jun Ki thủ vai
Cha mẹ qua đời khi cậu con đang học cấp 1, lớn lên trong cuộc sống khốn khó với người chị không ra gì. Cuộc sống khó khăn và gánh nặng với người chị khiến Do Hyuk, dù đã thi đỗ đại học, nhưng không thể tiếp tục con đường học vấn của mình. Với mơ ước được làm phóng viên như người cha quá cố – vốn là phóng viên  của tờ Nhật Báo Dae Se, Do Hyuk không ngừng theo đuổi đến cùng trời cuối đất mơ ước đó.  Mỗi buổi sáng thức dậy cậu tự hét thật lớn rằng “Đây chưa là gì cả! Phải cố lên! Cố lên!” để tự kiềm chế cảm xúc và để tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình .
fullsizephoto100765  Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ
2. Joo Jae In : 28 tuổi , trưởng đội cảnh sát hình sự của Sở Cảnh Sát Kang San(do Yoon So Yi  thủ vai)
Yoon So Yi vào vai của nữ cảnh sát trưởng Joo Jae In đầy nhiệt huyết. Tiếp nối con đường của người cha là 1 cảnh sát liêm chính, Jae In đã tốt nghiệp trường đại học cảnh sát và trở thành trưởng nhóm cảnh sát hình sự. Cô giỏi nhiều môn võ thuật, chỉ chăm lo việc đấm đá, nhưng lại có một sở thích dễ thương là yêu thích các loại áo ngủ màu hồng nữ tính và đặc biệt rất bẽn lẽn trước “mối tình đầu” của mình . Trong mối quan hệ với  Kang Hae Sung và Jin Do Hyuk, ban đầu cô dành tình cảm cho phóng viên Kang Hae Sung của tờ Nhật Báo Dae Se, người cô tình cờ gặp trong buổi phỏng vấn tốt nghiệp. Nhưng rồi Joo Jae In – người từng một thời dõng dạc tuyên bố: “Trên đời chỉ có hai loại người đó là người  tốt và kẻ xấu” -  dần không điều khiển được con tim mình hướng về phía Jin Do Hyuk – kẻ mà ngay cả bản thân cô cũng không thể phân biệt được là người tốt hay kẻ xấu.
fullsizephoto100766  Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ
3. Kang Hae Sung :  28 tuổi, là phóng viên của tờ Nhật Báo Dae Se (do Eom Ki Joon thủ vai)
Kang Hae Sung vừa là phóng viên của tờ Nhật Báo Dae Se cũng vừa là người yêu của Choi Ho Kyung là con gái của Choi Il Doo – chủ tịch tập đoàn Dae Se đồng thời cũng là chủ tờ Nhật Báo Dae Se. Hae Sung là người thủ đoạn, bằng mọi giá để có thể loại bỏ đối thủ  gây trở ngại trên con đường đi của mình. Luôn đối đầu với Do Hyuk, ban đầu, Hae Sung quen Choi  Ho Kyung  cũng chỉ để làm chỗ dựa cho sự nghiệp của mình. Song mâu thuẫn là anh dần có cảm giác ghen tị khi cô cảnh sát trưởng Jae In trở nên thân thiết với Do Hyuk và nhận ra tình yêu của mình với Jae In, bắt đầu cho một cuộc tình tay ba phức tạp.
Lee Jun Ki Eom Ki Joon  Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ
* Các nhân vật khác
- Baek Yoon Shik: chủ tòa soạn Nhật Báo Yong Deok – Jo Yong Deok
- Jin Do Hui : chị của Do Hyuk
- Jin Sol  và Jin Jeoung  : con gái và con trai của Jin Do Hui
- Myoung Hui : mẹ của Jae In
- Jo Yoo Ri : con gái của Yong Deok
- Gong Chil Seong : thuộc hạ của Yong Deok
- Choi Il Doo – chủ tịch tập đoàn Dae Se đồng thời cũng là chủ của tòa soạn báo Nhật Báo Dae Se
- Choi  Ho Kyung : con gái Choi Il Doo ,  bạn gái Kang Hae Sung
- Kim Bok Soon : mẹ của Hae Sung
- Park Sang Hun : phóng viên của báo Dae Se