Thứ Tư, 30 tháng 11, 2011

Lời Nguyền Huyết Ngải Trọn Bộ 2012 Việt Nam

Xem Phim Lời Nguyền Huyết Ngải Trọn Bộ,Coi Phim Lời Nguyền Huyết Ngải Online,Lời Nguyền Huyết Ngải Full HD,Lời Nguyền Huyết Ngải Việt Nam 2012

“Lời nguyền huyết ngải” là “đứa con tinh thần” mới nhất của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kịch bản, tuyển chọn diễn viên cho đến phần hậu kỳ. Đặc biệt, các hiệu ứng âm thanh, kĩ xảo hình ảnh trong phim do nhóm chuyên viên hàng đầu của Pháp đảm nhiệm.

Sự kết hợp giữa đạo diễn sáng giá Bùi Thạc Chuyên với nhà sản xuất phim Thiên Ngân đầy kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá mạnh mẽ trong dịp Tết 2012. Bởi trong bối cảnh khán giả vẫn quen xem phim hài trong những ngày xuân thì sự xuất hiện của “Lời nguyền huyết ngải” mang màu sắc kỳ bí được xem như là món ăn tinh thần mới lạ cho tất cả mọi người.Sau hàng loạt những hình ảnh đầu tiên của trailer chính thức được tung ra vào đầu tuần rồi đã mang lại cho khán giả nhiều sự tò mò về một thế giới đầy bí ẩn với những con số vô hồn, những câu hỏi không lời đáp và đặc biệt “người bắt đầu phải là người kết thúc!”. Theo dòng của sự kỳ bí, “Lời Nguyền Huyết Ngải” tiếp tục hé lộ các poster chính thức của phim. Không chỉ 1 mà đến 3 poster với 3 góc nhìn khác nhau về một thế giới huyền bí, một lời nguyền khó giải và một con số bí ẩn gợi mở nhiều liên tưởng sống động.


Hình ảnh bí hiểm của giáo sư Hoàn Sinh (NSƯT Thành Lộc) và
Thánh cô Chiêu Dương (Yu Dương) là điểm nhấn chính xuyên suốt câu chuyện
Con số “108” và dòng chữ “Người bắt đầu phải là người kết thúc” mang lại nhiều sự tò mò cho khán giả. Liệu con đường khám phá đầy táo bạo và nhiệt huyết về búi mạch máu khổng lồ với những cái gai thích hút máu người sẽ mang đến sự thật sau cùng và phá hủy lời nguyền huyết ngải hay đưa những chàng thanh niên ấy vào một ngõ cụt đầy rẫy nguy hiểm không đường thoái lui. Đó vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: “Ai bắt đầu, người đó phải kết thúc”.