Thứ Năm, 3 tháng 11, 2011

Chilling Romance Hàn Quốc Trọn Bộ 2011

Xem Phim Chilling Romance Hàn Quốc,Chilling Romance 2011,Chilling Romance Trọn Bộ,Chilling Romance Online,Chilling Romance Full HD

Bộ phim tình cảm hài lãng mạn xen lẫn yếu tố rùng rợn Chilling Romance gần đây liên tục "chiêu đãi" fan những hình ảnh cũng như clip ấn tượng. Trong số này, các fan đặc biệt yêu thích hình ảnh Son Ye Jin khóa môi ngọt ngào với chú gấu bông.

Trong Chilling Romance, Son Ye Jin vào vai Yeo Ri - cô nàng chưa bao giờ có quan hệ tình cảm với bất cứ ai. Vì vậy, để chuẩn bị cho nụ hôn đầu tiên với bạn trai, cô nàng đã thực hành khóa môi với một chú gấu bông. Ở loạt ảnh đoàn phim mới công bố, có hai tấm hình ghi lại cảnh Yeo Ri đang chu môi ra hôn gấu bông và tưởng tượng ra rằng chú gấu chính là anh chàng Jo Goo (Lee Min Ki thể hiện).


Là diễn viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện các cảnh hôn (từng có cảnh quay khóa môi với nhiều nam tài tử như Jo In Sung, Jung Woo Sung, Lee Min Ho) nên việc thể hiện vai diễn cô nàng Yeo Ri chưa bao giờ hôn ai là một trải nghiệm thú vị đối với Son Ye Jin. Cô nàng thực sự thích thú khi quay cảnh hôn gấu bông.
Bên cạnh những hình ảnh đáng yêu trên, đoàn phim Chilling Romance mới đây còn công bố teaser mới cũng như hai poster đầu tiên. Với thời lượng 30 giây, đoạn teaser của Chilling Romance phần nào cho khán giả thấy yếu tố rùng rợn của bộ phim. Bên cạnh đó, sự lãng mạn hài hước của phim cũng được thể hiện qua cảnh cô nàng Yeo Ri (Son Ye Jin) say rượu và đã xét tan chiếc áo của anh chàng Jo Goo (Lee Min Ki).
Song song với teaser, poster của phim cũng mang yếu tố kinh dị. Tấm poster đầu tiên là hình ảnh anh chàng Lee Min Ki đứng trên sân khấu biểu diễn ảo thuật với vẻ mặt kinh ngạc. Trên tay anh là bó hoa và từ đó mọc ra một cánh tay xanh xao, nhợt nhạt. Poster thứ hai là hình ảnh Son Ye Jin cười tươi. Một tay cô xách tai chú gấu bông và tay kia cầm chiếc gậy đánh bóng. Phía sau Son Ye Jin là những con ma đang ẩn nấp sau các thùng giấy.