Thứ Năm, 6 tháng 10, 2011

Tree With Deep Roots 2011 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Trọn Bộ 2011

Xem Phim Tree With Deep Roots 2011 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10,Tree With Deep Roots Tập 11.12.13.14.15.16.17.18.19.20-Tập Cuối Trọn Bộ Hàn Quốc
Phim truyền hình cổ trang Tree of Deep Roots dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lee Jung Myung, kể về những thành công của Hoàng đế Sejong. Trong phim, Han Seok Kyu sẽ vào vai Hoàng đế Sejong, người có công tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Shin Se Kyung vào vai cung nữ So Yi, người hỗ trợ nhà vua trong quá trình tạo ra bảng chữ cái và Jang Hyuk sắm vai một vị quan triều đình luôn xem nhà vua là kẻ thù. Sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng cộng với nội dung hấp dẫn hứa hẹn phim sẽ tạo tiếng vang lớn trong nền điện ảnh xứ Hàn.Vai diễn của Shin Se Kyung trong phim không thể nói được, vì vậy có rất nhiều hồ nghi về khả năng diễn xuất của nữ diễn viên trẻ. Nói về những điều tiếng không hay, Shin Se Kyung cho biết: "Chúng tôi chưa bắt đầu quay phim, nhưng thật hạnh phúc khi tôi được làm việc với hai đàn anh Han Suk Kyu và Jang Hyuk. Tôi nghĩ mình may mắn khi có được cơ hội tốt như thế. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắng về vai trò của mình trong một môi trường làm việc hoàn hảo. Tôi phải cố gắng thật nhiều để không trở thành một lỗ hổng lớn trong đoàn. Tôi đang suy nghĩ về cách thể hiện cảm xúc một cách tốt nhất trên gương mặt, khi không thể dùng lời nói".

Trong khi đó, ngôi sao Cô gái thông minh - Jang Hyuk - rất hài lòng với vai diễn mới: "Tôi luôn tìm kiếm những vai diễn có thể điều khiển được người khác và cố gắng chứng minh sự sáng tạo trong diễn xuất ở mọi lúc, mọi nơi".

Ngoài dàn diễn viên chính hoành tráng, Tree of Deep Roots hứa hẹn có sự tham gia của chàng 'Playboy' sành điệu Song Joong Ki. Tin tức này vừa được công bố, ngay lập tức đã gây được sự chú ý của người hâm mộ. Theo dự kiến, những tập đầu tiên sẽ lên sóng này 28.9 tới.