Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2011

Thiên Sứ Lông Bông HTV2 2011 Trọn Bộ

Xem Phim Thiên Sứ Lông Bông Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15,Thiên Sứ Lông Bông Tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30,Thiên Sứ Lông Bông Tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40,Thiên Sứ Lông Bông Tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50-Tập Cuối

Thông tin phim:
Cả khu nhà hoang náo nhiệt bởi tiếng la hét ì xèo của một đám người đánh nhau, tiếng đập bàn, tiếng ngã huỳnh huỵch, tiếng rên la của người bị trúng đòn. Nhưng to nhất là... tiếng đạo diễn bên ngoài cứ thúc giục: "Mạnh bạo chút nữa đi, máu lửa lên các bạn ơi!".

Tiếng hô "Cắt! Tốt!" của đạo diễn Võ Tấn Bình vang lên, diễn viên Trung Dũng dừng lại thở từng hơi mệt nhọc sau trận đấu hạ gục tới ba tên côn đồ. Nhưng các tay cascadeur thì vẫn còn rất sung mãn, liên tục thị phạm những đòn đánh, và té ngã "nguyên con" trên bàn để quay phim canh lấy khung hình chính xác.


Thiên sứ lông bông đại náo phim trường
Quay phim Trần Hùng và đạo diễn Võ Tấn Bình cùng ghi lại cảnh cú đá của diễn viên Trung Dũng
Thiên sứ lông bông đại náo phim trường
Cú đấm trời giáng
Thêm một cú ra đòn ở góc khác
Đánh nhau trên cầu thang

Bất ngờ nhất đối với những ai có mặt trên phim trường khi ấy là Trung Dũng tung đòn rất gọn. Cú đá xoay vòng của anh trúng ngay mặt đối phương, cú bàn long cước chặt ngay cổ tên thứ hai cũng chính xác từng centimet! Sau đó, diễn viên này còn lách người qua lan can để phóng từ trên lầu xuống sàn gỗ, xoay tiếp một vòng tung luôn cú "kim tiêu cước" khiến tên thứ ba té bật ngửa ra sau khoảng 2 mét.
Cả đoàn phim gần như nín thở, bởi tiếng rên la oằn oại. Chuỗi hành động khá đẹp, nhưng căng thẳng nhất là không biết "tên" này có bị gì không, lỡ có chuyện gì thì rất mệt! Chỉ đến khi tiếng hô cắt vang lên, tay cascadeur đứng dậy nở nụ cười hiền, cả đoàn vang tiếng vỗ tay. Diễn viên chính chạy đến "xoa dịu" tên côn đồ trong sự hồ hởi.
Trung Dũng cho biết: "Tôi vào vai Phong, một lãng tử giang hồ, võ nghệ đầy mình. Sau nhiều năm phiêu bạt đã dạt đến một chốn đào vàng. Vì tham lam bốc đồng, Phong đã đẩy những người bạn đào vàng vào chỗ chết. Sau những ngày ân hận, hoang mang, lo lắng, khoắc khoải với cuộc sống đầy mưu toan, lẫn ngọt ngào cay đắng trong một chuyện tình sóng gió, Phong mới nhận ra chân lý của cuộc sống và quyết định bắt đầu khoác trên mình đôi cánh của một "thiên sứ lông bông" nhằm chuộc lại lỗi lầm do mình gây ra".

d4.jpg d3.jpg
DSC_3153.jpg
Lần lượt hạ từng... cascadeur

Tiếng đạo diễn lại vang lên, nhằm ổn định trật tự hiện trường, bởi lúc này cả đoàn như rối lên với những cảnh quay đẹp mắt vừa rồi. Một cascadeur khác được chỉ định tung đòn quyết định để hạ gục... Trung Dũng! Cảnh này được bổ sung một bàn, hai ghế đạo cụ nhằm tạo hiệu quả. Bài toán quá dễ cho họa sĩ (Lã Quý Tùng, từng đoạt giải họa sĩ xuất sắc LHP Việt Nam 2007 với phim Dòng máu anh hùng), cái khó là người đá phải đá thật đẹp, còn người ngã cũng phải ngã chính xác vào cái bàn.

Hiệu lệnh vang lên cũng là lúc tay cascadeur bung người lên cao tung một cú song phi, Trung Dũng trúng đòn loạng choạng rồi té ập lên bàn. "Rầm!". Một tên khác chạy ào tới, cầm ghế đập thẳng vào lưng Trung Dũng, ghế bể tan tành. Lúc này trông Trung Dũng thật... bệ rạc, nguyên tô cơm canh, thịt kho, nước uống trên bàn văng vào người anh tung tóe. Cả đoàn phim gần như nín thở, tiếng rên của Trung Dũng lúc này nghe rõ mồn một. Đến khi đạo diễn la to: "Tốt!", cả đoàn phim mới như vỡ ra, chạy lại hiện trường, vừa lo cho diễn viên vừa phải lo giữ đúng "rắc co", bởi quay phim còn phải "tỉa" thêm nhiều khung hình khác nhau.Nhân vật Phong dính một cú ra đòn từ trên cao
Thêm một cú đập thẳng vào lưng
Và bị lôi đi xềch xệch


Nhìn cảnh đạo diễn đích thân cho nước vào tô cơm, rồi tưới lên người Trung Dũng, cho một tí máu lên môi, vẽ thêm mấy vết bầm trên mặt, trét sình lên trang phục..., mới thấy hết những vất vả của người làm phim. Thể hiện nhân vật trong phân đoạn này, Trung Dũng như một con... mèo ướt, vừa ngoan cường, vừa đáng thương!

Phải mất hơn ba tiếng đồng hồ, cảnh quay mới tạm xong, vì trời đã xuống nắng. Trung Dũng cho biết: "Lâu lắm mới trở lại phim trường, lại gặp vai ưng ý, nên tâm trạng tôi bây giờ rất "xung". Tôi tâm niệm phải "chơi" hết mình, nên mọi người thấy đó, từ trưa tới giờ tôi bị bầm dập te tua".

"Thiên sứ lông bông" cũng chính là tên của bộ phim 50 tập, do HTV và Chánh Phương hợp tác sản xuất. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Huyền Trâm, Ngọc Diệp, Nhật Trung, Cát Phượng, Trọng Hải...