Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2011

Không Phải Tôi Trọn Bộ 2011 - HTV7

Xem Phim Không Phải Tôi Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10,Không Phải Tôi Tập 11.12.13.14.15.16.17.18.19.20,Không Phải Tôi Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30-Tập Cuối

Nội Dung Phim:
Sau chín giờ được đưa vào phòng cấp cứu tại bệnh viện Thành Đô, bốn mươi phút sau khi mạch ngưng đập và bất chấp mọi cố gắng để làm cô sống lại, Mai Phương đã ra đi ở tuổi 19. Mai Phương mất vì những nguyên nhân gì, người ta chưa biết được, nhưng rồi qua phẫu thuật. Đây là trường hợp pháp luật yêu cầu phải có một cuộc khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân. Sự ra đi của Mai Phương đã mang đến cho bác sĩ Quỳnh Anh, bác sĩ trực tiếp chịu trách nhiệm ca bệnh của cô, gặp nhiều sóng gió. Đau khổ vì cái chết của con gái, ông Nam quyết định kiện vị bác sĩ trẻ với tội danh “vô trách nhiệm nên dẫn đến cái chết của bệnh nhân”.
Là một bác sĩ trẻ mới ra trường, với thành tích học tập xuất sắc, Quỳnh Anh không khó khăn để có một vị trí trong bệnh viện Thành Đô, bệnh viện thuộc hàng uy tín bậc nhất. Với tấm lòng của một lương y và năng lực của sinh viên xuất sắc, Quỳnh Anh hết lòng với nghề với người bệnh.
Vụ kiện làm ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện nên Ban Gíam đốc quyết định tìm luật sư giỏi cho Quỳnh Anh, luật sư trẻ Cao Phong được chọn lựa. Không may vì lần đầu tiên gặp nhau Quỳnh Anh và Cao Phong đã tỏ ra không cùng quan điểm, họ thường xuyên bất đồng với nhau. Quỳnh Anh luôn lo lắng Cao Phong khó giúp cô thắng kiện.
Vụ kiện còn thu hút giới truyền thông vào cuộc vì gia đình ông Hồ Nam, bà Hoàng Lan quá nổi tiếng trong giới doanh nhân.
Vì muốn hủy hoại sự nghiệp của riêng Quỳnh Anh và giữ danh giá cho mình, ông Nam thu xếp với phía bệnh viện Thành Đô rút khỏi vụ kiện. Tránh được rắc rối, Ban giám đốc bệnh viện đồng ý hủy hợp đồng với luật sư Cao Phong và bỏ mặt Quỳnh Anh….