Thứ Hai, 29 tháng 8, 2011

Điệp Viên Nhí 2011 - All The Time In The World 4d Trọn Bộ

Xem Phim Điệp Viên Nhí 2011,Coi Phim Điệp Viên Nhí Full,Phim Điệp Viên Nhí online,Xem Phim All The Time In The World 4d 2011,All The Time In The World 4d 
Các diễn viên chính:

Jessica Alba ... Marissa Cortez Wilson
Alexa Vega ... Carmen Cortez
Antonio Banderas ... Gregorio Cortez
Danny Trejo ... Machete
Jeremy Piven ... Timekeeper
Daryl Sabara ... Juni Cortez
Ricky Gervais ... Argonaut (voice)
Joel McHale ... Wilbur Wilson
Tiger Darrow ... Hot OSS Agent
RJ Smith-Tillman ... OSS Agent Frank (as Ryan Tillman)
Mason Cook ... Cecil Wilson
Rowan Blanchard ... Rebecca
Melissa Cordero ... OSS Agent
Alcides Dias ... OSS Agent Mathews
Roger Edwards ... OSS Agent Adams

Nội dung chính:

Nhìn bề ngoài, Marissa Cortez Wilson (Jessica Alba đóng) có tất cả mọi thứ... vừa cưới được một phóng viên truyền hình chuyên săn tin điệp viên rất nổi tiếng, vừa có một đứa con mới sinh và một cặp sinh đôi thông minh con của chồng. Nhưng thực ra, mặc cho mọi cố gắng để làm mẹ của cô, Rebecca (Rowan Blanchard) và Cecil (Mason Cook) không muốn cô ở bên cạnh và chúng luôn là thử thách khó khăn nhất đối với Marissa. Ngoài ra, chồng của cô, Wilbur (Joel McHale) không biết rằng Marissa là một điệp viên bí mật đã nghỉ hưu.

Thế giới của Marissa đảo lộn khi kẻ trông giữ thời gian điên khùng Timekeeper (Jeremy Piven) đe dọa chiếm lấy cả hành tinh này, và thế là cô được gọi trở lại công tác theo yêu cầu của trung tâm OSS, là ngôi nhà của các điệp viên vĩ đại và là nơi khai sinh ra nhóm Spy Kids giờ đã không còn tồn tại. Khi ngày tận thế đang đến rất gần, Rebecca và Cecil bị kéo vào cuộc chiến và chúng phát hiện ra bà mẹ kế đáng chán của chúng là một điệp viên hàng đầu, giờ đây những đứa trẻ 10 tuổi cạnh tranh nhau nhất thế giới buộc phải đặt chuyện cãi vã vặt vãnh sang một bên và dựa vào trí thông minh của chúng. Với sự giúp đỡ từ cặp đôi Spy Kids quen thuộc, là Carmen (Alexa Vega) và Juni Cortez (Daryl Sabara) và một vài máy móc cải tiến ngoài sức tưởng tượng, chỉ có chúng mới có thể cứu lấy thế giới và có thể mang gia đình của hai đứa trở lại bên nhau như chúng đang sống.