Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2011

Người Vợ Đòi Chính Nghĩa - (24 Tập ) Daemul 2010


Người Vợ Đòi Chính Nghĩa Tập 1/2/3-4-5-6-7-8-9-10-11/12/13/14/15-16-17-18/19-20 Tập Cuối Daemul 2010

Xem Phim Người Vợ Đòi Chính Nghĩa Online


Bộ phim lấy đề tài chính trị, kể về chặng đường đầy gian nan của nữ Tống thống Hàn Quốc đầu tiên luôn đấu tranh hết mình vì nhân quyền. Bên cạnh đó, bộ phim còn đan xen những yếu tố hài hước, tình cảm của các nhân vật trong phim. Phim dự định lên sóng năm 2008, nhưng do những thay đổi trong khâu sản xuất cũng như lịch trình của các diễn viên chính nên đến giờ mới khởi chiếu với dàn sao được giữ nguyên.

Nhân vật:
[SBS 2010] Daemul 대물: Go Hyun Jung, Kwon Sang Woo [Vietsub Ep.1]
Seo Hye Rim (Go Hyun Jung)Là một phát thanh viên của Đài truyền hình HBS. Do phản ứng dữ dội trước cái chết của chồng nên đã bị sa thải. Lòng quyết tâm đã giúp cô được bầu vào Quốc hội và sau này trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. Cùng với sự giúp đỡ của Công tố viên Ha Do Ya, Seo Hye Rim đã thành công trên cương vị Tổng thống và vượt qua mọi chướng ngại do Nghị sĩ Kang Tae San bày ra nhằm cản trở cô.
[SBS 2010] Daemul 대물: Go Hyun Jung, Kwon Sang Woo [Vietsub Ep.1]
Ha Do Ya (Kwon Sang Woo)Từ một cậu học sinh cá biệt, sau khi chứng kiến bố mình bị một Nghị sĩ Quốc hội lăng mạ, đã thay đổi và trở thành một Công tố viên chính trực. Nhưng chính sự chính trực đó lại khiến anh bị chuyển công tác về một phòng Công tố nơi vùng quê hẻo lánh. Ha Do Ya yêu thầm Seo Hye Rim và sau này đã giúp đỡ cô trên con đường trở thành Tổng thống và đối địch lại thế lực của Kang Tae San.