Thứ Ba, 31 tháng 5, 2011

Xin Thề Anh Nói Thật Tập Cuối - Xin Thề Anh Nói Thật Trọn Bộ


Xem Phim Xin Thề Anh Nói Thật Tập 30-31-32-33-34-35 Tập Cuối - Xin Thề Anh Nói Thật Trọn Bộ

Xem Phim

Tập đầu tiên của bộ phim hài lãng mạn "Xin thề anh nói thật" sẽ chính thức được phát sóng vào 20h10 tối nay (7/3) trên kênh VTV1 - Đài THVN.

Hôm nay (7/3): Xem “Xin thề anh nói thật” trên VTV1
MC Danh Tùng và Jenifer Phạm
Chuyện phim xoay quanh tình yêu của đôi bạn trẻ Phan Vũ và Bảo Lâm. Tình yêu đích thực, sự yêu thương, cảm thông của gia đình đã giúp họ vượt qua tất cả. Đảm nhiệm hai vai chính trong bộ phim là MC Danh Tùng và Jenifer Phạm.
Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt bộ phim, MC Danh Tùng cho biết, trong bộ phim này, khán giả truyền hình sẽ thấy một hình ảnh Danh Tùng hoàn toàn khác so với bộ phim “Bà nội không ăn pizza” trước đó, một Phan Vũ của cuộc sống hiện đại mải miết, khát khao đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.
Còn Jenifer Phạm cho biết: “Vai Bảo Lâm trong “Xin thề anh nói thật” là một thử thách đối với tôi vì tính cách nhân vật hoàn toàn khác so với tôi ở ngoài đời. Song, tôi đã hoàn thành tốt vai diễn này bởi giữa tôi và Bảo Lâm đều có quan điểm chung về tình yêu: tìm được người đàn ông yêu mình thực sự và mình yêu người đấy với một tình yêu chung thủy”.