Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2011

Đối Mặt HTV7 - 2010 - Việt Nam Xem Full

Đối Mặt ,Đối Mặt 2010,Đối Mặt 2011,Xem Phim Đối Mặt ,Phim Đối Mặt ,Xem Đối Mặt Online,Coi Phim Đối Mặt ,Coi Phim Đối Mặt tập Cuối,Xem Phim Đối Mặt Tập Cuối,Phim Đối Mặt Full,Đối Mặt 2010 Full,Đối Mặt Xem Full,Xem Tron Bo Phim Đối Mặt ,Xem Phim Đối Mặt Viet Nam,Xem Phim Đối Mặt ,Đối Mặt 2010,Đối Mặt 2011,Xem Phim Đối Mặt ,Phim Đối Mặt ,Xem Đối Mặt Online,Coi Phim Đối Mặt ,Coi Phim Đối Mặt tập Cuối,Xem Phim Đối Mặt Tập CuốiXem Phim Link1

Xem Phim Link2

Xem Phim Link3

tiết kiệm, công nghệ, khuyến mại, giảm giá, quà tặng, hấp dẫn, cơ hội, khuyến mãi, đặc biệt, máy tính bảng, chương trình giảm giá, chương trình khuyến mại, android 2.3, giá hấp dẫn, giá đặc biệt, mua 1 tặng 1, máy tính giá rẻ,học tập, máy tính, công nghệ, kinh tế, thị trường, giảm giá, phần mềm, giải trí, game, online, miễn phí, thế giới, thủ thuật, web, mua, tặng, đối tượng, lành mạnh, thẻ, top, chiến thuật
THÔNG TIM PHIM
Hai sản phụ sanh cùng một lúc: Lành sinh hai bé gái xinh xắn, Xuyến thì con chết. Vì hoàn cảnh khó khăn, chồng mất khi có thai 4 tháng, Lành đành giao một bé gái cho Xuyến để đổi lại số tiền mua nhà và trang trải cuộc sống. 23 năm sau… Phương Linh sống trong biệt thự Hoa Hồng với ông Cường, người cha thương yêu cô hết mực. Sinh nhật cô, nhóm bạn của Duy Tường được mời đến giúp vui. Chính ngày ấy, ông Cường tử nạn trên đường. Linh tưởng sẽ ngã quỵ nhưng nhờ vị hôn phu Trọng Khang nên cô được an ủi phần nào.

Linh trở thành chủ tịch HĐQT Công ty Phương Nam. Khang được đề bạt làm tổng giám đốc. Trước khi đi châu Âu nghỉ dưỡng, Linh lên Đà Lạt thăm bà ngoại và bị một kẻ lạ mặt xô xuống vách núi. Được bác sĩ Hoàng cứu sống và giải phẫu lại toàn bộ gương mặt khiến cô trở nên xinh đẹp nhưng hoàn toàn khác gương mặt trước kia, và cô không nhớ ra thân phận của mình.

Sau bữa tiệc sinh nhật, Tường không quên được Linh và quay lại tìm. Mọi người hoang mang đi tìm, biết cô đã lấy vé đi châu Âu thì mới tạm an tâm. Tường lên Đà Lạt, vô tình gặp cô gái rất giống Linh đang bán hoa hồng, nhưng chưa kịp hỏi thăm cô đã bỏ chạy khi bọn cho vay nặng lãi tới.

Ký ức của Linh dần hồi phục, cô quay lại tìm người thân nhưng không ai nhận ra. Cô phải quay lại Đà Lạt và đổi tên thành Soan Trà. Nghi ngờ về tấm hình Linh gởi từ châu Âu, trợ lý Lâm đã nhờ Chí dùng kỹ thuật vi tính xác định là hình ghép.

Hà, bạn của Tường, khi biết chuyện Linh đã lên Đà Lạt tìm Phương Nga -cô gái có gương mặt rất giống Linh. Hà lợi dụng, mượn Nga làm người mẫu cho tạp chí để uy hiếp những người ở công ty Phương Nam. Trà thấy hình Nga và nhớ lại gương mặt của mình. Cô nhờ Nga giả là Linh điều hành công ty, còn mình làm trợ lý.

Trước đây, ông Cường đã làm cha Khang tán gia bại sản, nay y muốn thâu tóm lại công ty. Nhờ sự giúp đỡ của Nga, Trà đau khổ khi biết chính Khang đã hãm hại mình và cũng rất hạnh phúc khi biết Phương Nga là em song sinh.