Thứ Hai, 2 tháng 5, 2011

Friend Our Legend 12/13/14/15/16/17/18/19/20

Xem Phim Friend Our Legend Tập Cuối,Coi Phim Friend Our Legend Tập Cuối,Xem Phim Friend Our Legend Tập 13.14.15.16.17.18.19.20,Bộ Phim Friend Our Legend Tập Cuối,Phim Friend Our Legend Full,,

Xem Phim Link1

Xem Phim Link1

Xem Phim Link1


Kí ức sống động đáng nhớ như một huyền thoại… những người bạn của tôi
Bộ phim "Friend, Our Legend“ là phiên bản truyền hình được chuyển thể từ phim điện ảnh „Friend“ do đạo diễn  Kwak Kyung Taek cùng chỉ đạo. Đây là một câu chuyện hào hùng, cảm động về bốn người bạn thời thơ ấu, họ cùng nhau lớn lên rồi trở thành kẻ thù của nhau.
Nguyên bản phim điện ảnh "Friend"
Khi những học sinh khác phải chỉnh chu với cổ áo cài và quần là thẳng thì bốn người bạn này vẫn nghênh ngang trong bộ đồng phục mang phong cách của riêng mình. Khi cùng nhau đi trên đường phố, đầu ngẩng cao, vai thẳng, áo phanh ngực, họ chẳng sợ bất cứ điều gì. Joon Seok, con trai một đại ca giang hồ có tiếng; Dong Soo, con trai người làm nghề mai táng; Sang Taek, một cậu học sinh thông minh, gương mẫu; Joong Ho, một tên lắm lời. Họ là những người bạn thân, chia sẻ với nhau tất cả mọi điều, từ những tượng tưởng về phụ nữ khỏa thân trong những tạp chí khiêu dâm cho tới sự ngưỡng mộ khả năng quyền cước của Lý Tiểu Long. Khi lớn lên, cuộc đời mỗi người rẽ theo những hướng khác nhau và mâu thuẫn với chính những người bạn của mình. Joon Seok trở thành thủ lĩnh, tiếp quản băng nhóm của cha, Dong Soo lại làm việc cho băng nhóm đối đầu với Joon Seok. Sang Taek và Joong Ho bất lực đứng nhìn hai người bạn thân nhất cầm vũ khí chống lại nhau.


Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước
Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước